Chia sẻ về việc gọi điện giảng chân tướng sang Trung Quốc

Bài chia sẻ về làm hang mục giảng chân tướng hướng về chúng sinh Trung quốc Đại luc.

Con xin kính chào Sư phụ tôn kính 

Chào các đồng tu.

Tôi năm nay 63 tuổi , đắc pháp và chính thức bước vào tu luyện năm 2017.

Tôi xin được chia sẻ một chút trải nghiệm của mình về việc giảng chân tướng cứu người Trung Quốc mà tôi đã trải nghiệm trong gần hai năm qua. Vì tầng thứ hữu hạn nên có điều gì chưa đúng với Pháp, mong được các đồng tu chỉ ra cho tôi, để tôi có thể sửa chữa những sai sót của mình, cám ơn các đồng tu đã viên dung.

Cuối năm 2020, tôi nghĩ rằng mình làm việc thứ ba chưa thực sự tốt. Việc đi phát tài liệu giảng chân tướng cho người Việt tại nơi tôi sinh sống gặp rất nhiều khó khăn và can nhiễu của tà ác. Họ luôn theo sát những học viên làm công việc này và theo dõi rồi sau đó là bắt giữ xe, thu hết tài liệu và giam giữ xe nhiều khi cả tuần mới trả lại. Cùng với đó là thái độ đón nhận chân tướng Đại pháp của chúng sinh quê tôi cũng là một điều làm tôi suy nghĩ …

Do đó , qua sự tìm hiểu , chia sẻ của một số đồng tu đã làm hạng mục giảng chân tướng cứu người Trung Quốc, tôi quyết định tham gia hạng mục này.

Vì tôi không biết tiếng Trung nên chỉ có thể làm hạng mục phát Audio (bât audio giảng chân tướng về Pháp Luân Công và sự bức hại của Trung Cộng) do các đồng tu hải ngoại đã cài đặt sẵn…Một năm qua đi, công việc này khá suôn sẻ và có thể nói là tôi cho rằng đã gọi được cho khá nhiều người và họ đã nghe được chân tướng..

Sau đó qua năm 2021 theo yêu cầu của hạng mục , tôi chuyển sang làm ở một nền tảng khác nhưng cũng là giảng chân tướng qua audio thu sẵn

Đó là tấn thoái Skype, làm ở hạng mục này có audio của các đồng tu ở phát thanh Minh huệ net nên mọi người rất thích nghe và tôi đã gọi được rất nhiều người và họ hầu hết là nghe hết thông tin.

Công việc đang suôn sẻ thì tài khoản Skype của tôi bị chặn , tôi nhờ các đồng tu kỹ thuât hỗ trợ, sau đó tài khoản cũng đã được mở lại, nhưng tiền tôi đã nạp vào thì mất vì đến ngày hết hạn. Tôi nạp tiền tiếp và gọi được khoảng hơn chục ngày thì laptop bị cháy, (đây là máy của hạng mục đưa cho tôi làm) tôi phải gửi máy về cho các đồng tu mua linh kiện để thay phần bị cháy.

Vì biết tình trạng máy sửa có thể mất thời gian lâu ngày nên tôi quyết định nhờ đồng tu mua giúp tôi một máy khác. Và tôi lại tiếp tục nạp tiền và làm hạng mục này, thời gian này , các ngón tay của tôi sưng và đau nhức nhối, nhưng tôi tự nhủ và phát chính niệm mỗi ngày và nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì.

Sau khi mua máy khác, tôi lại nạp tiền vào và gọi được khoảng hơn chục ngày thì tài khoản bị chặn lại và lần này các đồng tu kỹ thuật không có cách nào giúp được tôi lấy lại được tài khoản.

Các ngón tay của tôi tiếp tục sưng vù và đau nhức. Sau đó tôi lại chuyển sang Unetcall và dùng Audio của “tấn thoái” mở cho người ta nghe, tôi thấy ổn và tiếp tục gọi. Lúc này các ngón tay và cổ tay phải của tôi đã đau nhức đỉnh điểm, tôi cử động rất khó khăn, làm gì cũng rất khó khăn và chạy xe không được vì các ngón tay và cổ tay của tôi không thể điều khiển được xe..

Nhưng tôi cứ mặc kệ và tiếp tục gọi điện cho chúng sinh.

Cho đến một ngày, tôi được một đồng tu chia sẻ , sau khi nghe tôi chia sẻ về tình trạng đau nhức của mình, đồng tu đó đã chuyển cho tôi một bài giảng của Sư phụ:

Đệ tử: Xin hỏi Sư tôn, với chính trị hiện nay ở Việt Nam, cũng cần giảng chân tướng hướng về Đại Lục không?

Sư phụ: Nếu đệ tử Đại Pháp ở một hoàn cảnh chính trị đặc thù, chư vị có thể làm tốt những việc quanh mình, cũng là khả dĩ. Không có hoàn cảnh và điều kiện, thì không cần làm cố. Tất nhiên tôi đã giảng rồi, người Trung Quốc Đại Lục có rất nhiều là không hề đơn giản, vì những Vương các thời kỳ lịch sử khác nhau của các quốc gia, và những vị từ tầng thứ cao ở bên trên đã xuống để kết duyên thì đều chuyển sinh đến đó. Chư vị chớ xem người Trung Quốc ngày nay đều bị tà đảng Trung Cộng chà đạp trở thành không còn ra dạng gì nữa, hành vi, tư duy và tác phong của người ta, đều rất không ra gì nữa rồi, nhưng mà nguồn gốc kia xác thực là không đơn giản đâu, rất có thể đều có Vương của các dân tộc chư vị đang ở trong đó. Việc này được các đệ tử Đại Pháp ở Đại Lục đang làm toàn lực, chư vị nếu như có điều kiện thì có thể làm, không có điều kiện thì không cần lo quá, các đệ tử Đại Pháp toàn thế giới, kể cả đệ tử Đại Pháp tại các địa phương ở Trung Quốc Đại lục, đều đang làm. (Giảng Pháp tại Pháp Hội New York năm 2010)

Tôi trước đây cũng đã đọc đoạn kinh văn này của Sư phụ, nhưng thực sự là tôi đã không chú ý.

Sau đó đồng tu còn chia sẻ với tôi rất nhiều.Từ việc chia sẻ của đồng tu, tôi đã hiểu ra vấn đề của mình, qua những sự việc Sư phụ đã điểm hoá, ( mất tài khoản, mất tiền, cháy laptop ). Tôi hiểu rằng tôi đã không làm theo đúng như những  lời Sư phụ giảng, đã cố tình làm theo ý mình, chỉ vì để tiện lợi cho mình. Không phải đi ra ngoài mà vẫn làm được việc thứ ba một cách nhàn hạ, thoải mái. Đây là cái tâm gì? Chẳng phải tâm an dật, cầu sự an nhàn, không cần chịu khổ, thêm vào đó là tâm ngại va chạm, ngại gặp an ninh tà ác, ngại chúng sinh không đón nhận v,v…..

Đồng tu đã chỉ ra cho tôi thấy vì sao tôi gặp phải tình trạng cơ thể bị như vậy,và nói rằng tôi hãy ngưng việc giảng chân tướng qua mạng và chuyên tâm vào việc tu luyện cá nhân cho thật tốt, học Pháp nhiều hơn.

Tôi đã rất lắng nghe, và biết rằng mình phải hướng nội và quy chính lại tất cả. Tôi thực hiện đúng như chia sẻ của đồng tu.

Nghiêm túc tập trung vào việc hoc Pháp nhiều hơn, tu luyện chính bản thân mình, soi xét những lỗi lầm của mình và chân thành xin được sửa chữa những lỗi lầm ấy .

Sau 5 ngày ,các ngón tay của tôi đã bớt sưng và hết nhức , tôi có thể chạy xe ra điểm luyện công chung với chỉnh thể và ngồi được song bàn hơn 35 phút (Điều này một thời gian dài qua tôi đã không làm được).

Đây là câu chuyện của tôi ,tôi xin được chia sẻ với mọi người hy vọng có thể giúp chút ít cho đồng tu nào có hoàn cảnh tương tự như tôi.

Xin cám ơn mọi người và chúc các đồng tu thường hằng tinh tấn.

Chia sẻ của một học viên Việt Nam

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s