Đà Lạt – Học viên Pháp Luân Công vẫn luyện tập ở quảng trường Lâm Viên không e ngại “côn đồ” Trung Cộng

Vào sáng thứ bảy ngày 28 tháng 05 năm 2022, các học viên Pháp Luân Công ở Đà Lạt đã có một buổi sáng luyện tập yên bình tại quảng trường Lâm Viên giống như xưa – những ngày trước khi một số người cán bộ an ninh địa phương đóng vai côn đồ để quấy rối và đánh đập họ.

Trước đó, trong hơn 1 tháng kể từ đầu tháng 4/2022, việc tập luyện Pháp Luân Công ở quảng trường Lâm Viên liên tục bị can nhiễu bằng các hình thức quấy rối và đánh đập. Đỉnh điểm của nạn bạo lực là “côn đồ” không từ ngay cả bức hại những người già, phụ nữ và trẻ em. Đáng nói hơn, trong nhiều ngày kể từ khi vụ việc trình báo và các đơn tố cáo được gửi rộng nhằm nâng cao nhận thức về hoạt động của mật vụ Trung Cộng đứng đằng sau thao túng các hành vi tấn công nhắm vào Pháp Luân Công của “côn đồ” ở quảng trường Lâm Viên, chính quyền Đà Lạt vẫn chưa có biện pháp chủ động bảo vệ cho các nạn nhân.

Sau đó, các cơ quan ban ngành và đoàn thể trong đó có Bộ Công An đã có thư chuyển khẩn cấp đến chính quyền Công an thành phố Đà Lạt yêu cầu giải quyết khẩn trương, giữ gìn an ninh trật tự cho thành phố này.

Đến ngày 28/5, trong bối cảnh tình hình côn đồ liên tục hoành hành và chưa hề nhận được sự cam kết bảo hộ của chính quyền địa phương, học viên Đà Lạt vẫn quay lại tập luyện Pháp Luân Công tại quảng trường Lâm Viên.

Hình ảnh và video ghi lại cho thấy số lượng người học Pháp Luân Công tại điểm luyện công quảng trường Lâm Viên khá đông đủ mặc dù quãng thời gian này, các học viên biết rằng nguy cơ đối mặt với “côn đồ” là không hề nhỏ. May mắn thay, các học viên Pháp Luân Công đã có một buổi sáng thứ Bảy bình yên sau nhiều ngày trải qua sóng gió bức hại.

Hình ảnh các học viên Pháp Luân Công Đà Lạt ngày 28-5-2022 tại quảng trường Lâm Viên
Video học viên Pháp Luân Công tập luyện bình yên ở quảng trường Lâm Viên sau nhiều ngày bị côn đồ Đảng cộng sản Trung Quốc quấy phá và đánh đập (Ảnh chụp ngày 28/5/2022, Đà Lạt)

Chia sẻ từ BLOG – Thiên Hà
Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s