Ông Lê Văn Xinh – Trưởng công an phường 10, Tp. Đà Lạt – vi phạm trong việc tiếp nhận trình báo về tội phạm, có dấu hiệu bao che cho nhóm côn đồ hành hung người tập Pháp Luân Công

Chia sẻ từ nguyên đơn – bà Đỗ Thị Thu Hằng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đà Lạt, ngày      tháng       năm 2022

ĐƠN TỐ CÁO

(V/v: Ông Lê Văn Xinh – Trưởng công an phường 10, thành Phố Đà Lạt – có hành vi vi phạm nghiêm trọng trong việc tiếp nhận trình báo về tội phạm, có dấu hiệu bao che, dung túng, tiếp tay cho nhóm côn đồ hành hung người tập Pháp Luân Công tại Quảng trường Lâm Viên, nghi là bị mật vụ Trung Quốc mua chuộc để xóa sổ Pháp Luân Công tại Đà Lạt)

Kính gửi:      ………………………………………………………………………………

                        ………………………………………………………………………………

Chủ đơn

1. Họ và tên: Đỗ Thị Thu Hằng

Ngày sinh: 15/09/1964

Số CMND: 250800930

Địa chỉ thường trú: 23 An Dương Vương, Phường 2, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Số điện thoại: 0939 720 086

Những người đồng đứng đơn

2. Họ và tên: Trần Thị Sen

Ngày sinh: 08/02/1965

Số CCCD: 040165020055, ngày cấp: 12/08/2021, nơi cấp: Cục CS QLHC về TTXH 

Địa chỉ thường trú: 25 Cao Thắng, Phường 7, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Nơi ở hiện tại: 25 Cao Thắng, Phường 7, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

3. Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Ngày sinh: 01/07/1968

Số CMND: 250412462, ngày cấp: 08/10/2014   , nơi cấp: Công an Lâm Đồng

Địa chỉ thường trú: 4/8 Triệu Việt  Vương, Phường 4, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Số điện thoại: 091823187

4. Họ và tên: Từ Thị Hợi

Ngày sinh: 16/05/1960

Số CCCD: 040160002554, ngày cấp: 08/04/2021, nơi cấp: Cục CSQLHC về TTXH

Địa chỉ thường trú: 42D Học viện lục quân, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Nơi ở hiện tại: 16/D3 đường Mê Linh, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

NỘI DUNG

            Chúng tôi là những người dân thành phố Đà Lạt, hàng ngày chúng tôi thường ra Quảng trường Lâm Viên tập các bài khí công của môn tập Pháp Luân Công để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, từ khoảng tháng 4/2022 đến nay, chúng tôi liên tục bị quấy nhiễu, cản trở, cướp giật, vu khống, hành hung bởi một nhóm côn đồ là cán bộ an ninh thuộc Công an thành phố Đà Lạt tên Trường, Bằng, Hiệp, Nhân, Sơn…Nhóm này dùng nhiều thủ đoạn khác nhau, dưới sự bao che của cấp trên là Phó Trưởng Công an thành phố Đà Lạt Nguyễn Kim Đồng và Đội trưởng Đội an ninh Cấn Văn Thái đã liên tục khủng bố về tinh thần, xâm hại về thể chất của chúng tôi nhằm ép buộc chúng tôi từ bỏ việc tập luyện Pháp Luân Công tại Quảng trường. 

            Sau khi chúng tôi liên tục gửi các đơn thư tố cáo và được Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an quan tâm và chuyển đơn cho Cơ quan điều tra của Công an thành phố Đà Lạt yêu cầu giải quyết. Mặc dù cho đến nay chúng tôi chưa thấy Cơ quan điều tra Công an thành phố Đà Lạt giải quyết đơn thư, nhưng nhóm cán bộ an ninh này không trực tiếp ra hành hung, cản trở, đe dọa, phá rối chúng tôi như trước nữa mà thay vào đó chúng tôi lại liên tiếp hứng chịu những trận “khủng bố” về tinh thần và cả thể chất từ một nhóm côn đồ khác trong đó cầm đầu là tên Long – bán sữa đậu nành ở vỉa hè gần Quảng trường Lâm Viên. Tên Long này dưới sự “bảo kê” của nhóm “công an” (theo lời vợ chồng Long – Trang nói) đã ngang ngược sai khiến nhóm côn đồ như tên Chính và một vài tên khác hành hung chúng tôi tại Quảng trường một cách đê hèn dù chúng tôi không có mâu thuẫn gì với chúng. Thời gian đầu chúng còn lấy lý do bày ghế ra bán sữa đậu nành để đuổi chúng tôi, không cho chúng tôi tập, nhưng sau khi chúng tôi di chuyển đến chỗ khác thì tên Long này mới lộ rõ mục đích hãm hại chúng tôi vì luôn đi theo, chỉ đạo, sai khiến tên Chính sử dụng hung khí đánh đập chúng tôi, chưa kể hắn còn thao túng nhóm trẻ vị thành niên hư hỏng dùng phân, nước tiểu, mắm tôm đổ lên đầu, lên người chúng tôi.

            Toàn bộ sự việc này, chúng tôi đều trình báo lên Công an phường 10, thành phố Đà Lạt, chúng tôi tóm tắt quá trình trình báo sau đây:

Ngày 21/7/2022, chúng tôi trình báo sự việc 02 vợ chồng Long – Trang bày ghế khắp sân quảng trường , mở 2 loa có âm lượng lớn cố ý phá rối chúng tôi tập luyện; đồng thời có 01 đối tượng mặc áo rằn ri cầm dùi cui (nghi là đàn em của Long) đập vỡ hai chiếc mũ bảo hiểm và đánh một người cùng tập với chúng tôi tên Hiếu. Hôm đó, có 01 chiếc xe  của cảnh sát trật tự tới làm nhiệm vụ thu dọn bàn ghế bày ra của cô Trang, nhưng cô Trang lại tới nói chuyện gì đó với công an, sau đó họ rút điện thoại ra gọi cho ai đó và bỏ đi không tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nữa.

Ngày 23/7/2022, chúng tôi trình báo vợ chồng Long – Trang tiếp tục bày bàn ghế gây khó khăn cho chúng tôi tập luyện, đồng thời 01 tên côn đồ dưới sự chỉ huy của Long cùng 2,3 đối tượng khác hành hung anh Khai liên tục, chửi bới lăng mạ thô tục anh Khai và người tập Pháp Luân Công. Lúc này, chúng tôi gọi 113 thì họ tới hiện trường nhưng sau đó lại bỏ đi.

Ngày 05/8/2022, chúng tôi trình báocôn đồ Long lợi dụng, sai khiến tên Chính và nhóm côn đồ đuổi chúng tôi và hành hung. Ngày hôm đó có sự xuất hiện của  nhóm cán bộ UBND Phường 10 trong đó chúng tôi nhận ra Võ Minh Trí.

Ngày 15/8/2022, chúng tôi trình báo việc xuất hiện 01 nhóm phụ nữ bao gồm đối tượng Mai – cán bộ Hội Phụ nữ Phường 3 ném bóng vào người chúng tôi; đồng thời côn đồ Long phối hợp cùng tên Chính để tên Chính lấy roi đánh tôi (Đỗ Thị Thu Hằng). Cùng lúc đó, tên Long và Chính còn hành hung 1 đứa trẻ vãng lai ngồi chơi ở quảng trường, sau đó chúng tôi phải đưa đứa bé đi bệnh viện. Tất cả cán bộ ủy ban phường 10 đều chứng kiến sự việc nhưng không ai can thiệp. Lúc 07 giờ 04 phút chúng tôi có gọi cho công an phường 10 theo số máy 02633822260 yêu cầu can thiệp, giải quyết nhưng họ trốn tránh không xuất hiện.

Ngày 17/8/2022, chúng tôi trình báo việc tên côn đồ Chính dưới sự chỉ đạo của Long cầm theo cây roi sắt dài hành hung chúng tôi. Đối tượng Mai dùng quả bóng được bọc trong lưới nhúng bùn quất vào từng người cùng tập với chúng tôi.

Ngày 18/8/2022, chúng tôi trình báo tên Long chỉ đạo tên Chính cầm gậy đánh chúng tôi và chỉ đạo hai đứa trẻ vị thành niên đổ nước phân lên người chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn thấy sự có mặt của 03 cán bộ an ninh từng hành hung chúng tôi vài tháng trước là Trường, Bằng, Hiệp tại nhà vệ sinh của Quảng trường đi ra cùng với nhóm côn đồ cầm xô nước bẩn để đổ lên người chúng tôi.

Ngày 22/8/2022, chúng tôi trình báo việc chúng tôi bị hai đứa trẻ vị thành niên đổ nước và lấy súng nước xịt nước phân lên người. Sau đó, cô Sen bị tên Long giữ chặt người để tên Chính hành hung.

Ngày 23/8/2022, côn đồ Long chỉ đạo tên Chính cùng với hai nam thanh niên lại cầm cây roi da rượt theo chúng tôi qua bên lề đường phía đối diện quảng trường (hồ Xuân Hương), liên tục quật roi thật mạnh vào người của chị Ánh. Khi tên Long thấy tôi và bé Ngọc đang tập ở quảng trường thì tên Long cùng đồng bọn quay trở về quảng trường, xông tới xô ngã và liên tục dùng roi đánh vào tôi và bé Ngọc.

Các ngày 22, 23/8/2022, chúng tôi đến trụ sở công an Phường 10 yêu cầu gặp Trưởng công an phường 10 nhưng trực ban luôn nói Trưởng công an đi họp.

 Ngày 8/9/2022 là ngày tiếp dân định kỳ hàng tuần của Công an phường 10, tuy nhiên khi chúng tôi đến yêu cầu gặp ông Trưởng Công an Lê Văn Xinh hoặc gặp Phó Trưởng công an cũng được thì cán bộ trực ban hôm đó lại vô lý nói rằng: “Hôm nay cơ quan đang nghỉ bù hết rồi cô. Các cô muốn giải quyết thì lên công an thành phố”. Hết ngày nghỉ bù hay sao mà tất cả lãnh đạo chọn ngày tiếp dân để nghỉ bù, nếu đúng như vậy thì đó là hành động xem thường người dân và chà đạp lên chính quy định tiếp dân hàng tuần do chính ông Xinh ban hành, tuy nhiên, chúng tôi cho rằng ông ta cố ý lấy cớ để trốn tránh người dân chúng tôi.

Ngày 09/9/2022, chúng tôi lại đến trụ sở công an Phường 10 yêu cầu gặp Trưởng công an phường 10 nhưng trực ban ban vẫn nói Trưởng công an đi họp.

Ngày 12/9/2022, chúng tôi tiếp tục trình báo tên côn đồ Long chỉ đạo tên Chính và 2 đứa trẻ đổ nước phân và dùng hung khí đánh vào chúng tôi. Chúng tôi đã lấy được hung khí của Chính và nộp cho Công an Phường 10, yêu cầu gặp Trưởng công an nhưng trực ban tên Hảo nói là Trưởng công an lại đi họp tại Đa Phú.

Ngày 13/9/2022, chúng tôi lại tiếp tục lên Công an phường 10 yêu cầu gặp Trưởng Công an nhưng trực ban tiếp tục nói rằng ông ấy đi họp bên phường 7, ngay cả Phó Trưởng công an cũng không có tại cơ quan, trực ban nói nếu muốn gặp thì lên phường 7 mà gặp. Sau đó chúng tôi đành phải đi về.

Ngày 14/9/2022, chúng tôi tiếp tục đến Công an phường 10 yêu cầu gặp ông Trưởng công an  Lê Văn Xinh, nhưng cán bộ trực ban vẫn tiếp tục nói ông ấy đi họp.

Ngày 15/9/2022 là ngày tiếp dân định kỳ hàng tuần, chúng tôi lại đến Công an phường 10 yêu cầu ông Trưởng Công an Lê Văn Xinh tiếp dân theo lịch và nói với cán bộ trực ban rằng: “Tụi con chiều qua có báo lại với ông Xinh là hôm nay tiếp dân không?”. Tuy nhiên, cán bộ trực ban nói rằng “Con đã báo cho tụi cô rồi, nhưng mà chỉ huy hôm nay đi họp”

Như liệt kê ở trên, trong suốt 4 tháng ròng rã chúng tôi đã và đang bị sách nhiễu, quấy phá, hành hung, khủng bố tinh thần ở Quảng trường Lâm Viên. Tuy  nhiên, công an phường 10 chỉ nhận đơn trình báo nhưng không có bất cứ hành động gì khác theo quy định để xử lý đơn tố cáo của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi phát hiện rằng, tại trụ sở công an phường 10, thành phố Đà Lạt luôn có màn hình tivi lớn kết nối với camera giám sát ở quảng trường để theo dõi tình hình an ninh trật tự ở Quảng trường, và cùng với đơn trình báo của chúng tôi, họ biết rõ việc chúng tôi bị hành hung nhưng vẫn làm ngơ, không xử lý, giải quyết theo quy định. Ông Trưởng công an phường 10, là người đứng đầu cơ quan nhưng không chỉ đạo cấp dưới của mình thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của mình; hơn nữa, khi chúng tôi lên tìm gặp trực tiếp ông nhiều lần thì ông đều “trốn” đi đâu mất với lý do “đi họp”.

Chúng tôi tự hỏi, người dân chúng tôi đóng thuế vào ngân sách Nhà nước để trả lương cho những cán bộ công an này để họ suốt ngày làm mỗi cái việc gọi là “đi họp” thôi sao?  Và để mặc cho người dân như chúng tôi liên tiếp bị sách nhiễu, hành hung, khủng bố tinh thần ngay trên địa bàn của ông quản lý chỉ vì chúng tôi tập Pháp Luân Công sao?

Chúng tôi được biết, tại Điều 146 Bộ luật tố tụng Hình sự quy định:

“Điều 146. Thủ tục tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố.

3. Công an phường, thị trấn, Đồn công an có trách nhiệm tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm, lập biên bản tiếp nhận, tiến hành kiểm tra, xác minh sơ bộ và chuyển ngay tố giác, tin báo về tội phạm kèm theo tài liệu, đồ vật có liên quan cho Cơ quan điều tra có thẩm quyền”.

Tuy nhiên, thực tế là công an phường 10 dưới sự chỉ đạo của Trưởng công an chỉ nhận đơn trình báo qua loa cho xong chuyện chứ không “tiến hành kiểm tra, xác minh sơ bộ và chuyển ngay tố giác, tin báo về tội phạm kèm theo tài liệu, đồ vật có liên quan cho Cơ quan điều tra có thẩm quyền” theo quy định nói trên. Điều này dẫn tới hậu quả là côn đồ vẫn liên tục hành hung chúng tôi tại Quảng trường.

Ông Lê Văn Xinh không những không thực hiện đúng trách nhiệm nghĩa vụ của mình về tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm có tổ chức, phức tạp, kéo dài, lộng hành và leo thang ngày càng nghiêm trọng, xem thường pháp luật, kỷ cương còn có dấu hiệu bao che, dung túng, tiếp tay cho nhóm côn đồ này, bởi lẽ ông ta thừa biết tình hình chúng tôi bị hành hung không chỉ thông qua đơn trình báo của chúng tôi mà chính tại trụ sở công an có gắn màn hình giám sát an ninh tại Quảng trường 24/24. Hơn nữa, khi chúng tôi 5 lần 7 lượt đến trực tiếp yêu cầu gặp trực tiếp ông thì đều bị ông cố tình trốn tránh vì sợ chúng tôi chất vấn. Vậy lý do cho toàn bộ sự việc này là gì? Chúng tôi chỉ có thể giải thích bởi những lý do sau đây:

Chúng tôi tự hỏi lẽ nào ông Trưởng công an phường 10 nhận được lợi ích từ nhóm côn đồ hành hung chúng tôi để bao che, dung túng cho chúng. Tuy nhiên, giả định này có phần không hợp lý bởi chúng tôi không có bất kỳ mâu thuẫn cá nhân hay mâu thuẫn lợi ích gì với nhóm côn đồ Long và đồng bọn dẫn đến chúng phải bỏ tiền ra hối lộ cho ông Trưởng công an phường cả. Bên cạnh đó, vợ chồng Long và Trang từng tiết lộ có “công an” đứng sau thuê cặp đôi này phá để chúng tôi không tập Pháp Luân Công tại Quảng trường. Nói cách khác nhóm côn đồ Long  cũng chỉ là “tay sai” của nhóm “công an” mà chúng tôi nghi ngờ là do nhóm côn đồ an ninh Nhân, Bằng, Trường, Hiệp, Sơn… thuộc công an thành phố Đà Lạt thuê mướn, sai khiến và điều khiển. Hơn nữa, nhóm côn đồ Long cũng không thể “đủ sức” để có thể mua chuộc được ông Trưởng công an phường 10, bởi hắn ta cũng chỉ là một tên bán sữa đậu nành trái phép bên lề đường, không có chức  không có quyền. Và lẽ nào ông Trưởng công an phường 10 lại để 01 tên côn đồ như vô lại như Long  mua chuộc, thao túng?

Do đó, chúng tôi nhận định khả năng lớn là ông Trưởng công an phường 10 Lê Văn Xinh bị tác động bởi những người có chức có quyền, đây cũng chính là những người đứng sau chống lưng, bao che, dung túng cho nhóm cán bộ an ninh thành phố Đà Lạt Bằng, Nhân, Trường, Hiệp, Sơn tấn công bạo lực, vu khống, đe dọa khủng bố tinh thần chúng tôi. Chúng tôi vẫn luôn nghi ngờ những người có chức có quyền này là Phó Trưởng Công an thành phố Nguyễn Kim Đồng và Đội trưởng Đội an ninh Cấn Văn Thái, vì đây là những người có chức có quyền ở cấp cao hơn ông Trưởng công an phường 10. Và như nhiều phân tích trước đây về vấn đề này, chúng tôi nhận thấy có dấu hiệu can thiệp, thao túng của mật vụ Trung Quốc nhằm xóa sổ Pháp Luân Công tại Đà Lạt, bởi Việt Nam không có chính sách cấm hay đàn áp Pháp Luân Công giống như Trung Quốc, chính quyền địa phương thì tuân thủ chính sách chung của nhà nước cũng không có các hành động chống lại hay đàn áp người dân tập Pháp Luân Công tại địa phương. Do đó, rất có thể những cá nhân như trên đã bị mua chuộc bởi lợi ích vật chất hay lợi ích khác để mượn danh “Công an”, mượn quyền lực nhà nước trao cho thay vì phục vụ nhân dân thì nay quay ra hãm hại chính đồng bào mình, phục vụ cho lợi ích của chính quyền Trung Quốc. Và ông Trưởng công an phường 10 Lê Văn Xinh có thể chính là một mắt xích trong guồng máy đó. Không khó để nhận thấy cách vận hành của guồng máy này, đối với côn đồ Long, đó là để được phép tiếp tục buôn bán trái phép tại lề đường thì cái giá mà vợ chồng Long – Trang phải đổi lại là phải thực hiện theo yêu cầu của nhóm “công an”, dùng mọi thủ đoạn để ngăn cản không cho chúng tôi tập Pháp Luân Công tại quảng trường, nhưng nếu để Long và đàn em trực tiếp ra tay với người già, phụ nữ và trẻ em thì sợ dư luận chú ý và lên án nên nhóm “công an” chỉ đạo Long chăn dắt côn đồ Chính (kẻ vô gia cư rách rưới) và nhóm trẻ vị thành niên hư hỏng để hành hung, khủng bố tinh thần chúng tôi. Bên cạnh đó, nhóm “công an” này còn chỉ đạo nhóm phụ nữ do đối tượng Nguyễn Thị Mai là cán bộ Hội phụ nữ cầm đầu tấn công chúng tôi. Trong khi đó, vai trò của ông Trưởng công an Lê Văn Xinh là chỉ đạo cấp dưới cũng tiếp nhận trình báo nhưng làm ngơ, không giải quyết để dung túng cho nhóm côn đồ Long và Mai ngày càng leo thang bạo lực và khủng bố tinh thần chúng tôi nhằm khiến chúng tôi e sợ mà lùi bước. Chúng tôi nhận định rằng ông Trưởng công an phường 10 cũng bị sai khiến, chỉ đạo từ Lãnh đạo cao hơn chính là ông Phó trưởng công an thành phố Đà Lạt Nguyễn Kim Đồng bởi ông Đồng cũng từng bao che cho nhóm cán bộ an ninh để hành hung chúng tôi ở Quảng trường. Ngoài ra, chúng tôi nghi ngờ rằng Phó Trưởng công an thành phố Nguyễn Kim Đồng không phải là cá nhân có chức có quyền duy nhất tham gia chiến dịch xóa sổ Pháp Luân Công tại Đà Lạt mà rất có thể còn bị thao túng bởi những nhân vật nghi là bị Trung Quốc cài cắm vào những vị trí chủ chốt trong bộ máy nhà nước tại thành phố Đà Lạt và tại cấp tỉnh.

Những cơ sở cho nhận định này là trong suốt 4 tháng qua, chúng tôi không ngừng gửi đơn thư tố cáo để cầu cứu đến khắp các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể tại Đà Lạt và tại cấp tỉnh từ bên lập pháp, tư pháp, hành pháp đến các tổ chức đảng nhưng không ai bảo vệ chúng tôi mặc cho Bộ Công an đã chuyển đơn và yêu cầu giải quyết. Chúng tôi càng có cơ sở để củng cố cho nhận định của mình khi vào năm 2017, lúc còn đương chức, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Chính trị Công an Nhân dân – Thiếu tướng Trương Giang Long – đã đề cập đến vấn đề mật vụ Trung Quốc trong phần nội dung phát biểu về dã tâm của Trung Quốc đối với Việt Nam trước các cán bộ nguồn. Cụ thể, trong một video được ghi hình lại và đăng tải trên Youtube cho thấy ông đề cập đến việc có hàng trăm này đến trăm kia mật vụ Trung Quốc được cài cắm vào bộ máy chính quyền của ta để phá hoại, làm suy yếu từ bên trong.

Do nhận thấy vấn đề ngày càng leo thang, chúng tôi càng ngày càng bị hành hung, sách nhiễu gia tăng và công an phường 10 vẫn làm ngơ nên chúng tôi làm đơn này tố cáo ông Trưởng công an phường 10 thành phố Đà Lạt vì vi phạm nghiêm trọng quy định về tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm gây hậu quả nghiêm trọng; đồng thời có dấu hiệu bao che dung túng, tiếp tay cho nhóm côn đồ sách nhiễu, hành hung người tập Pháp Luân Công chúng tôi tại quảng trường Lâm Viên.

Chúng tôi yêu cầu cơ quan có thẩm quyền điều tra, xử lý hành vi vi phạm nói trên của ông Trưởng công an phường 10, thành phố Đà Lạt.

Đồng thời, chúng tôi yêu cầu Quý cơ quan điều tra làm rõ thế lực mà chúng tôi nghi ngờ là mật vụ của Trung Quốc đứng đằng sau ông Trưởng công an phường 10 thành phố Đà Lạt như chúng tôi phân tích ở trên.

Chúng tôi mong rằng, đơn tố cáo này của chúng tôi không tiếp tục bị làm ngơ thêm một lần nào nữa. Chúng tôi hy vọng yêu cầu chính đáng của chúng tôi sẽ được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Trân trọng.

                                                                                                          Người tố cáo

                       (Chủ đơn)

                 Đỗ Thị Thu Hằng 

                                                       Các đồng đứng đơn

Nguyễn Thị Ngọc Ánh                     Từ Thị Hợi                            Trần Thị Sen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s