Giới thiệu: SỔ TAY THÔNG TIN – “LÀM SÁNG TỎ NHỮNG LỜI ĐỒN SAI SỰ THẬT VỀ PHÁP LUÂN CÔNG”

Đôi lời giới thiệu cùng độc giả

Pháp Luân Công là một môn khí công phi tổ chức, phi tôn giáo, phi chính trị. Tại Việt Nam, từ lâu Pháp Luân Công cũng đã được đông đảo người dân đón nhận và yêu thích, hiện nay hình ảnh những học viên Pháp Luân Công tập luyện những bài công pháp ở các địa điểm công cộng đã không còn xa lạ nữa. Hiệu quả nâng cao đạo đức tinh thần cùng sức khỏe thể chất của Pháp Luân Công thu hút nhiều thành phần công chúng tham gia tìm hiểu và tập luyện từ cán bộ, công chức đến tri thức, sinh viên học sinh, công nhân viên, người lao động, phụ nữ, người cao tuổi…

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, theo đà cuộc bức hại trên mọi phương diện do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) phát động, tại Việt Nam cũng đã xuất hiện nhiều luồng tin bịa đặt, những lời đồn ác ý và vô căn cứ nhắm vào bộ môn khí công này. Các nguồn tin xấu độc này lại được các kênh truyền thông, báo chí vô trách nhiệm đưa tin ồ ạt và không kiểm chứng đã khiến cho công chúng Việt Nam có cách nhìn sai lạc. Thậm chí tại một số địa phương, có một bộ phận không nhỏ các cán bộ thiếu hiểu biết về pháp luật, chủ trương, đường lối chính sách của nhà nước Việt Nam nên đã gây nhũng nhiễu, chia rẽ, kỳ thị, trù dập… những nguời tập luyện Pháp Luân Công.

Không loại trừ khả năng rằng, đây chính là một trong những âm mưu khuấy động dư luận đến từ phía Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm “xuất khẩu” cuộc bức hại Pháp Luân Công ra nước ngoài để đánh lạc hướng chú ý của cộng đồng quốc tế, những tiền lệ như vậy cũng đã được truyền thông quốc tế ghi nhận và lên án.

Cuốn sổ tay nhỏ bé này ra đời nhằm mục đích cung cấp cho quý vị một thêm nguồn tin khách quan về Pháp Luân Công – cũng như giải khai những tin đồn lâu nay vẫn luôn tồn tại và gây không ít hiểu lầm, ngộ nhận. Đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, chúng tôi cố gắng đặt góc nhìn trên nhiều lĩnh vực: chính trị, pháp luật, văn hóa – lịch sử, khoa học, truyền thông… để phân tích, làm rõ vấn đề một cách đa chiều nhất có thể. Do đó, chúng tôi tin rằng nó có giá trị tham khảo và gợi ý nhất định đối cho những ai muốn nghiên cứu vấn đề sâu hơn.

Nội dung chính cuốn sổ tay tập trung lý giải các vấn đề:

  • Pháp Luân Công không phải là tổ chức.
  • Pháp Luân Công không liên quan đến chính trị.
  • Một vụ mạo danh nhằm bôi nhọ Pháp Luân Công tại Việt Nam.
  • Pháp Luân Công không hề tuyên truyền có bệnh không cần uống thuốc.
  • Pháp Luân Công không hề cấm thờ cúng ông bà tổ tiên.
  • Vụ thảm án giết người giấu xác tại Bình Dương không liên quan gì đến Pháp Luân Công.
  • Pháp Luân Công là một bộ môn khí công có hệ thống hoàn chỉnh, không liên quan gì với Phật giáo và các tôn giáo khác.
  • Những lời đồn ác ý này có tác hại gì?
  • Chúng ta có thể làm được gì?

Để xem thư mục tham khảo, xin mời quý vị vào link sau đây

Để xem và tải bản ebook (đọc trên file) xin quý vị bấm dòng chữ màu xanh “Sổ tay thông tin (bản ebook) hoặc nút “Tải về” ở dưới đây:

Để tải file phục vụ cho in thành sách giấy, xin quý vị nhấn vào dòng chữ màu xanh “Sổ tay thông tin (bản in)” hoặc nút “Tải về” ở dưới đây:

Để có bản in đạt chất lượng tốt nhất xin quý vị lưu ý: Đây là file định dạng cho kiểu sách in bấm gáy giữa, tờ đầu tiên là tờ bìa, các tờ còn lại in 2 mặt, khổ sách theo kích thước giấy A5.

Tất cả mọi bài viết, thông tin trong văn bản này đều phục vụ mục đích phi lợi nhuận vì cộng đồng. Đây không phải là sản phẩm kinh doanh, nếu quý vị chuyển đăng, trích dẫn hay chia sẻ nội dung của văn bản này trên một phương tiện khác, xin vui lòng dẫn nguồn bài viết gốc.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ quan điểm của tác giả hoặc trang nào khác có trích dẫn từ văn bản này. Mọi thông tin, ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: lienlac.viendung@gmail.com.

Nhóm cộng tác viên Blog Viên Dung

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s